ตรวจสอบสถานะการส่ง

1. ราคาพิเศษ ลด 10-15% ทุกบาน

เรามีสินค้าหลายรุ่น หลายขนาด ให้เลือกในราคาลดพิเศษ และมีโปรโมชั่นแต่ละเดือนเป็นส่วนลดพิเศษอีกค่ะ นอกจากนี้ doorforpet ยังมีกิจกรรมส่งเสริมการขายอื่นๆ เพื่อคืนกำไรให้ลูกค้าอยู่เรื่อยๆค่ะ

2. มีบริการติดตั้งให้ถึงบ้าน

สำหรับลูกค้าที่ไม่มีเวลา หรือไม่มีเครื่องมือในการติดตั้ง เรามีบริการติดตั้งให้ โดยช่างที่ชำนาญการติดประตูหมาแมวโดยเฉพาะ ให้บริการมาแล้วกว่า 100บาน งานเนียบๆ มั่นใจในบริการได้ค่ะ ค่าบริการ 1,000 บาท เท่านั้น ถูกสุดๆ

3. ดูสินค้าก่อนซื้อ + ให้คำแนะนำ

ลูกค้าที่ต้องการดูสินค้าก่อนซื้อ สามารถเข้ามาดูสินค้าได้ตลอดเวลา หรือโทรเพื่อสอบถามรายละเอียดสินค้าได้ เพราะสินค้าแต่ละรุ่นมีข้อดีข้อด้อยต่างกันไป เราในฐานะที่จำหน่ายสินค้านี้เพียงอย่างเดียว จึงเข้าใจและแนะนำรุ่นที่เหมาะสมที่สุดให้ลูกค้าได้ค่ะ

4. เปลี่ยนได้ / คืนได้

สำหรับการขายสินค้าผ่านเว็บไซต์ การรับเปลี่ยนสินค้าที่ชำรุดเนื่องจากการส่ง เป็นเรื่องสำคัญ และการขอเปลี่ยนในกรณีรุ่นที่ได้ซื้อไปไม่เหมาะสมกับการใช้งาน ทางเรายินดีเปลี่ยนบานใหม่ หรือเปลี่ยนรุ่นให้ค่ะ หรือยินดีคืนเงิน 100% หากลูกค้ามีความประสงค์

5. สินค้าทุกรุ่น รับประกัน 3ปีเต็ม

doorforpet.com เป็นผู้นำเข้า และเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าแบรนด์ Staywell, PetSafe, CatWalk และ DogWalk ดังนั้นเราจึงสามารถเคลมสินค้าที่ชำรุดในระยะเวลาประกัน 3ปีเต็ม หากเกินระยะประกัน เรามีอะไหล่จำหน่ายทุกรุ่นค่ะ


ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ Litter-Robot ห้องน้ำแมวออโต้ ส้วนแมวอัตโนมัติ ส้วมแมวออโต้ ปลอกคอกันเห่า,ปลอกคอกันสุนัขเห่า,ปลอกคอสุนัขกันเห่า,bark collar,anti bark คอนโดแมว น้ำพุแมว,เครื่องให้อาหารสุนัข,เครื่องให้อาหารแมว,เครื่องให้อาหารอัตโนมัติ ห้องน้ำแมว