ตรวจสอบสถานะการส่ง


ประตูสัตว์เลี้ยง (pet door) คือ "อุปกรณ์ที่ติดตั้งเข้ากับประตูคน มีลักษณะเป็นบานสวิง
เพื่อสัตว์เลี้ยงสามารถผ่านเข้าออกได้เอง โดยที่ผู้เลี้ยงไม่ต้องเปิดประตูคน"

ความจริงแล้วในต่างประเทศแถบยุโรป อเมริกา ประตูสำหรับสัตว์เลี้ยงนั้นเป็นอุปกรณ์สากล สามารถหาซื้อได้ง่ายๆตามร้าน Pet shop เนื่องจากกฏหมายนั้นคุ้มครองสัตว์เลี้ยง การขังสุนัขแมวไว้ในบ้านเกิน 10ชม ต่อวันเป็นสิ่งผิดกฏหมาย และไม่ยอมรับในสังคมตะวันตก

ในเมืองไทยนั้นเป็นสิ่งใหม่มาก เพราะสมัยก่อนโน้นบ้านเราเลี้ยงสัตว์ไว้นอกบ้านเป็นส่วนใหญ่ แต่ปัจจุบันเราเลี้ยงสุนัขและแมวในบ้านมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะเราก็อยากใกล้ชิดและดูแลเค้าเหมือนคนๆนึงในบ้าน ไม่แปลกที่จะเอาเค้ามานอนด้วย ดูทีวีด้วย หรือนั่งใกล้ๆเวลาเรานั่งเล่นอยู่ในบ้าน

จากพฤติกรรมผู้เลี้ยงที่เปลี่ยนไป เราในฐานะผู้เลี้ยงจึงต้องหันมาใส่ใจในเรื่องเล็กๆน้อยๆบ้าง ให้ลูกๆได้มีอิสระในการเข้าออกได้เอง การติดประตูสัตว์เลี้ยงจึงได้รับความนิยมมากขึ้นในบ้านเรา เพราะช่วยแก้ปัญหาให้กับทั้งเจ้าของและสัตว์เลี้ยงได้
1. ลดปัญหาเสียงเห่าเรียก และ รอยขูดข่วนที่ประตู

เพราะลูกๆอยากจะออกไปข้างนอก เดือดร้อนเจ้าของอย่างเราๆ ต้องค่อยเปิดให้เข้าๆออกๆทั้งวัน ประตูนี้ช่วยแก้ปัญหานี้ได้อย่างแน่นอน

2. ลดปัญหาขับถ่ายในบ้าน

เพราะลูกๆสามารถออกไปทำธุระได้ตามต้องการ และคุณก็สามารถวางถาดขับถ่ายไว้นอกบ้านได้ หมดปัญหาเรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์ สร้างวินัยในการขับถ่ายด้วยค่ะ

3. หมดกังวลเวลาคุณไม่อยู่บ้านนานๆ

เพราะลูกๆ สามารถออกไปเดินเล่น ขับถ่าย อาบแดดยามแดดแรงๆ และหลบเข้าบ้านหากฝนตก หรือมียุงกัดได้ค่ะ หากคุณมักไม่อยู่บ้านหลายๆวัน ยิ่งจำเป็นมากค่ะ

4. ลูกๆอารมณ์ดี มีอิสระ

จากข้อดีทั้ง3ข้อ รับรองได้เลยว่าลูกๆ จะอารมณ์ดี เพราะมีอิสระอย่างเต็มที่ รงมถึงเจ้าของเองก็มีความสุขกับเลี้ยงสัตว์มากขึ้น

5. สวยงาม ดูดี๊ดูดี และปลอดภัยกับลูกๆ

เพราะประตูทุกบานถูกออกแบบ ทั้งในด้านความสวยงาม และวิจัยด้านการใช้งานจากพฤติกรรมของสัตว์ ทำให้ฝึกง่าย ใช้ง่าย วัสดุทนทานและปลอดภัยกับสัตว์เลี้ยง 100% ตามคอนเซ็ป "Safe Pet, Happy Owner" อีกทั้งดูมีกิจลักษณะ ถือเป็นอุปกรณ์แต่งบ้านชิ้นหนึ่งได้เลย รับรองว่าติดแล้วดูไฮโซแน่นอนค่ะ

ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ Litter-Robot ห้องน้ำแมวออโต้ ส้วนแมวอัตโนมัติ ส้วมแมวออโต้ ปลอกคอกันเห่า,ปลอกคอกันสุนัขเห่า,ปลอกคอสุนัขกันเห่า,bark collar,anti bark คอนโดแมว น้ำพุแมว,เครื่องให้อาหารสุนัข,เครื่องให้อาหารแมว,เครื่องให้อาหารอัตโนมัติ ห้องน้ำแมว